TOÀN PHÁT – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NHÀ CHĂN NUÔI

Tự hào là công ty hàng đầu cung cấp thiết bị chăn nuôi và dụng cụ thú y tốt nhất tại Việt Nam với phương châm ” BẤT KÌ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN – CHÚNG TÔI LUÔN ĐÁP ỨNG “. Đến với Toàn Phát bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng cũng như dịch vụ.

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 2016

Khởi nghiệp

Công ty thiết bị chăn nuôi Toàn Phát bắt đầu khởi nghiệp từ một kho hàng nhỏ ở Quãng Ngãi vào tháng 3 năm 2016 chuyên cung cấp thiết bị chăn nuôi, cám, thức ăn …
Được sự tín nhiệm cùng với ước muốn phát triển chuyên về các sản phẩm phục vụ nghành chăn nuôi, Toàn Phát đã thử sức nhập khẩu thiết bị chăn nuôi từ các nước tiên tiến. Thừa thắng xông lên Toàn Phát đã dần khẳng định tên tuổi của mình và tự hào là một trong trong những công ty hàng đầu về cung ứng thiết bị chăn nuôi tại Việt Nam.

Năm 2017

Sự đột phá

Không dừng lại ở đó, Toàn Phát kết hợp cùng kỹ sư cơ khí, kỹ sư chăn nuôi, hình thành nhà máy đầu tiên tại Quảng Ngãi nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và giảm giá thành sản phẩm.Sản xuất thiết bị chăn nuôi và nhập khẩu dụng cụ thú y đã mang về cho Toàn Phát doanh thu trên 5 tỷ đồng / năm

Năm 2018

Mở rộng quy mô

Thừa thắn xông lên, Toàn Phát mở rộng xưởng tại miền Bắc và miền Nam. Miền Nam được chọn là bước tiến đầu tiên trong dự án mở rộng xưởng sản xuất.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, Toàn Phát đã triển khai voxivet – website thương hiệu duy nhất của công ty, nhằm tiếp cận các chủ trại chăn nuôi khắp đất nước. Tại voxivet, chủ trại có sẽ có được những trải nghiệm chân thật về các sản phẩm, đặt hàng sỉ lẻ, cập nhật kiến thức chăn nuôi. 

Năm 2019

Khu vực miền Nam

Toàn Phát tiếp tục phấn đấu để mang đến những sản phẩm tốt, giá thành rẻ đến khu vực miền Nam. Đẩy mạnh voxivet đến khắp đất nước Việt Nam. Thực hiện nhiều chính sách chăm lo cho trại chăn nuôi.

Tầm nhìn

Khát vọng tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất những thiết bị chăn nuôi, dụng cụ thú y . Nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành thấp. Góp phần nâng cao năng suất, phát triển nền nông nghiệp Việt Nam.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh “Vì một nền nông nghiệp thịnh vượng, vì sự phát triển của hộ chăn nuôi” chúng tôi tiếp tục phát triển Toàn Phát rộng khắp Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển nông nghiệp tại nơi chúng tôi có mặt. Chúng tôi luôn chú trọng việc kết nối với cộng đồng, đối tác, khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm

Lí do bạn nên chọn Toàn Phát

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Chúng tôi liên kết các công ty vận chuyển giúp giao hàng nhanh và tiết kiệm nhất cho khách hàng

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn trong sản xuất và luôn đảm bảo hàng chính hãng cho quý khách

GIÁ CẠNH TRANH

Luôn đảm bảo giá rẻ nhất trong thị trường thiết bị chăn nuôi hiện nay. Đảm bảo sự mệnh công ty đưa ra

THANH TOÁN AN TOÀN

Mọi thanh toán của quý khách đều được bảo mật an toàn theo chính sách thanh toán của công ty

2 CƠ SỞ
647 ĐẠI LÝ
13 XƯỞNG SẢN XUẤT

Liên hệ

TP.HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: 182/85/20 Chiến Lược Phường Bình Trị Đông Quận Bình Tân Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0888 181 688

QUẢNG NGÃI

0/5 (0 Reviews)